• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Dược Liệu An Việt (ANVIEMEX) xin kính chào quý khách.
Lời đầu tiên, An Việt xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của An Việt trong thời gian qua.

Công Ty TNHH Dược Liệu An Việt (ANVIEMEX) là công ty chuyên nuôi trồng – xuất khẩu dược liệu và nông sản sạch tại Việt Nam. Đối với An Việt, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. An Việt vẫn luôn trung thành với dòng nguyên liệu sạch và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.

Tại An Việt , dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến … được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của An Việt đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công Ty TNHH Dược Liệu An Việt (ANVIEMEX) luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Thảo dược Việt đem lại sự bình An cho cộng đồng

 

0914.475.576
0914475576